THƯƠNG HIỆU

Desembre Mỹ Phẩm Hàn Quốc

DÉSEMBRE LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY HÀNG ĐẦU DƯỢC MỸ PHẨM SINH HỌC HYUNJIN C&T CO., LTD HÀN QUỐC

Hyunjin

Désembre là tháng 12 trong tiếng Pháp mang một ý nghĩa rất đặc biệt và cũng theo một quy luật rất tự nhiên trong cuộc sống với hàm ý là một sự chuyển giao vô cùng đặc biệt từ năm cũ sang năm mới và từ mùa đông lạnh giá chuyển sang mùa xuân ấm áp để mang đến bầu không khí rộn ràng và tươi mới, đồng thời cũng là thời điểm lý tưởng cho sự hồi sinh. Chính vì vậy Hyunjin chọn Désembre làm thương hiệu với cùng hàm ý là mong muốn tạo ra những sản phẩm để phục hồi & tái tạo làn da, nhằm mang lại cho làn da một sức sống mới và một vẻ đẹp tươi mới.

Mục tiêu chính của Désembre là tập trung vào sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình đổi mới vì niềm tin của khách hàng chính là động lực cho Désembre không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm với chất lượng, an toàn & hiệu quả cao nhất cho làn da & phù hợp với tất cả mọi người.

Mỹ phẩm chính hãng

Với sứ mệnh là mang lại một vẻ đẹp bền vững, Désembre luôn hướng tới mục tiêu tái tạo tự nhiên bằng phương pháp không phẫu thuật nhưng vẫn đạt hiệu quả cao thông qua các liệu pháp trị liệu đặc biệt, không xâm lấn, không đau đớn, không gây kích ứng da hay bất kỳ tác dụng phụ nào với tất cả các thành phần được chiết xuất hoàn hoàn từ thiên nhiên. Désembre luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình khôi phục, duy trì và gìn giữ nhan sắc.

Désembre luôn hướng tới tiêu chí CHẤT LƯỢNGAN TOÀNHIỆU QUẢ

CHẤT LƯỢNG: tất cả sản phẩm của Désembre đều được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế và đạt Chứng nhận ISO và các chứng nhận thương hiệu cao cấp là niềm tự hào của Hyunjin

– ISO 9001: Chứng nhận quản lý chất lượng
– ISO 22716: Chứng nhận thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt

Chứng nhận thương hiệu cao cấp

AN TOÀN: Désembre là thương hiệu chuyên ngành mỹ phẩm dẫn đầu về sự đổi mới của thị trường mỹ phẩm trong nước trong suốt quá trình nghiên cứu vá phát triển không ngừng dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn rộng để các sản phẩm luôn đạt được sự an toàn cao nhất

Chứng nhận kết quả đã được thông qua kiểm nghiệm của Bộ y tế Hàn Quốc.

HIỆU QUẢ: Désembre được các bác sĩ da liễu và làm đẹp của các thẩm mỹ viện trong nước yêu thích về chất lượng và hiệu quả cao. Đồng thời đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên toàn trên thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Hà Lan, Đức, Nhật, Hồng Kông, Ấn Độ ….

 

LOGO THƯƠNG HIỆU ĐANG HIỆN HÀNH

TEM ĐANG HIỆN HÀNH ĐƯỢC DÁN TRÊN HỘP SẢN PHẨM