AESTHETIC K-TOUR 2024: MỘT HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ

Hyunjin C&T xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý đối tác và các thành viên trong đoàn của Désembre đã đồng hành trong chuyến hành trình tu nghiệp Hàn Quốc lần này!

Aesthetic K-Tour 2024 không chỉ là một chuyến du lịch thông thường, mà còn là một khóa học nâng cao với những kiến thức chuyên môn tuyệt vời và cơ hội tiếp xúc với những công nghệ đỉnh cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Chúng ta đã trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ từ những buổi học tập, làm việc đến những khoảnh khắc thư giãn và giao lưu vô cùng tuyệt vời.

Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự tin tưởng mà các Quý đối tác của Désembre đã dành cho Hyunjin C&T. Và mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và cùng nhau phát triển vượt bậc trên hành trình sắp tới để tạo ra những kết nối mới và mở ra những cánh cửa hợp tác mới với những đồng nghiệp trong ngành làm đẹp.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ tất cả các Quý đối tác/ Quý khách hàng của Désembre. Hẹn gặp lại tại những hành trình tiếp theo của Désembre nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.