Kết hợp các hoạt chất Concentrate mạnh nhất hiện nay

Kết hợp các hoạt chất Concentrate mạnh nhất hiện nay

KẾT HỢP CÁC HOẠT CHẤT CONCENTRATE MẠNH NHẤT HIỆN NAY!

2021 rồi, chăm sóc da tại Spa không chỉ còn đơn giản là “Làm sạch – Dưỡng ẩm – Chống nắng” nữa, mà còn là tầng tầng lớp lớp bao nhiêu là tinh chất, bao nhiêu là đặc trị… Dù mình vẫn hay nói với nhau đôi khi phải để da thở một chút thế nhưng con người mà, luôn có cảm giác chưa bao giờ là đủ. Khách đến Spa yêu cầu vừa phải trị mụn lại phải hết thâm, vừa phải dưỡng trắng lại phải loại bỏ nếp nhăn cùng vô vàn yêu cầu khác.

Chưa kể, bạn tìm ra được một sản phẩm mà nó đặc trị được sâu các vấn đề trên da ngay lập tức. Bạn bị kích thích, bạn không thể chờ được, bạn muốn thử cái này, dùng cái kia…, nhưng kết hợp chúng được không, dùng nhiều như vậy da khách chịu nổi không?

Tám vậy để link vào chủ đề hôm nay, Désembre hi vọng sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của chủ Spa về kết hợp các hoạt chất kích thích mạnh bạo này, kết hợp được không, kết hợp như thế nào cho mang lại hiệu quả cao nhất?

=> Và dĩ nhiên, các hoạt chất concentrate mạnh nhất hiện nay sẽ được đề cập trong bài là:

Désembre Aging Science Facial Restoring Treatment Concentrate (CONCENTRATE AGING) – Tinh chất trẻ hóa.

Désembre Hydro Science Facial Aqua Treatment Concentrate (CONCENTRATE HA ) – Tinh chất cấp ẩm.

Désembre Pure Science Facial Purifying Treatment Concentrate (CONCENTRATE P) – Tinh chất trị mụn.

Désembre White Science Facial Brilliant Treatment Concentrate (CONCENTRATE VITAMIN C) – Tinh chất dưỡng trắng.

Ok, let’s start! Chúng ta bắt đầu thôi.

1/ CONCENTRATE HA + CONCENTRATE VITAMIN C (LIỆU TRÌNH LÀM TRẮNG)

Tại sao lại có sự kết hợp này?

Trong cơ thể chúng ta Acid Hyaluronic được sản xuất ra một cách tự nhiên (trên thực tế, 50% lượng HA được tìm thấy trong da của chúng ta, còn lại trong xương, mô liên kết, sụn và nang tóc) nhưng mức độ bắt đầu giảm dần do quá trình lão hóa, ngoài ra còn có tổn thương do các gốc tự do gây ra như tia UV, khói thuốc lá và ô nhiễm môi trường.

Axit Hyaluronic hoạt động giống như một miếng bọt biển, vì vậy nó có thể hấp thụ và giữ một lượng nước khổng lồ. Một phân tử Axit Hyaluronic có thể giữ độ ẩm gấp 1.000 lần trọng lượng của chính nó. Vì vậy nó có các tác dụng chính như sau:

Dưỡng ẩm da.
Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.
Phục hồi và tái tạo da.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa tự nhiên có ở trong da với hàm lượng cao. Nó giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời và các tác hại khác từ môi trường.

Các nghiên cứu cho thấy khi tiếp xúc với tia UV ở mức độ cao, da có xu hướng giảm lượng vitamin C xuống mức độ thấp hơn. Do vậy, việc thoa thêm vitamin C lên da có thể giúp

Bảo vệ da khỏi tia UV có hại từ ánh nắng mặt trời.
Ngăn ngừa lão hóa da sớm bằng cách bảo vệ da khỏi oxy hóa.
Tăng cường tổng hợp collagen.
Giảm sắc tố da.
Làm sáng da.

Vì vậy khi kết hợp Axit Hyaluronic và vitamin C thì chúng sẽ bổ trợ cho nhau để tăng cường hiệu quả cấp nước, bảo vệ và phục hồi da.

Bên cạnh đó Concentrate vitamin C của Désembre có nồng độ 25% giúp tăng cường hiệu quả làm sáng da và chống oxy hoá hơn các sản phẩm Vitamin C trên thị trường, nhưng do nồng độ cao nên có thể gây châm chích, kích ứng với những làn da khô, mỏng đỏ. Vậy nên khi kết hợp với HA sẽ giúp làm dịu và an toàn cho da, đồng thời làm gia tăng hiệu quả làm trắng và căng bóng hơn trong liệu trình làm trắng.

Đặc trị cho làn da khô yếu, mỏng nhưng vẫn muốn thực hiện liệu trình dưỡng trắng.

2/ CONCENTRATE VITAMIN C + CONCENTRATE AGING (LIỆU TRÌNH CĂNG BÓNG, TRẺ HOÁ LÀM SÁNG DA)

Thành phần chính của Concentrate A+ là Galactomyces chiếm 98%: Galactomyces có nguồn gốc là một loại men ủ rượu sake bắt nguồn từ Nhật. Có tác dụng:

Giảm tổng hợp melanin.
Tăng cường hàng rào bảo vệ da bằng cách điều chỉnh tăng sự biệt hóa của tế bào sừng và kích hoạt thụ thể hydrocarbon aryl (AhR), do đó giúp bảo vệ da khỏi mất nước và tổn thương tia cực tím.
Giảm tiết bã nhờn, nhờ đó giảm số lượng lỗ chân lông to và mụn đầu đen.
Chống lão hoá

Khi kết hợp Galactomyces với vitamin C sẽ đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả làm sáng da lên gấp 3 – 4 lần.

Đặc trị dưỡng trắng cho các làn da lão hóa hoặc làn da cần dưỡng trắng cấp tốc.

3/ CONCENTRATE HA + CONCENTRATE P (LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN)

Trong quá trình điều trị mụn, khi sử dụng thuốc kháng sinh hoặc những hoạt chất điều trị mụn như AHA, BHA sẽ khiến da bị khô và mất nước, dẫn đến hiện tượng sừng hoá quá độ hoặc phì đại tuyến bã nhờn, sẽ làm cho quá trình điều trị mụn trầm trở nên trầm trọng hơn, hoặc da sẽ trở nên yếu và nhạy cảm hơn.

Vì vậy bắt buộc phải kết hợp HA và P trong liệu trình điều trị mụn, điều này sẽ giúp da được cấp ẩm, cân bằng lượng dầu – nước trên da. Xây dựng lại hàng rào bảo vệ da. Giúp quá trình điều trị mụn được hiệu quả.

Đặc trị cho làn da mụn.

Kết hợp các hoạt chất Concentrate mạnh nhất hiện nay

4/ CONCENTRATE P + CONCENTRATE VITAMIN C (LIỆU TRÌNH DUY TRÌ VÀ LOẠI BỎ THÂM SAU ĐIỀU TRỊ MỤN ) CONCENTRATE P:

Có tác dụng cân bằng lượng dầu trên da, duy trì hiệu quả điều trị mụn.

CONCENTRATE Vitamin C: Làm sáng các vết thâm do mụn để lại.

Khi kết hợp P và C sẽ giúp vừa hỗ trợ điều trị mụn, lại có thể dưỡng trắng mờ thâm. Đem đến hiệu quả trị mụn đồng thời trị thâm vượt trội.

Quy trình sử dụng: Bôi P trước 5 – 10 phút rồi bôi C hoặc sáng bôi P tối bôi C. Nếu dùng điện di thì dùng cách ngày

Đặc trị cho các làn da đang điều trị mụn và thâm mụn.

5/ CONCENTRATE P + CONCENTRATE HA + CONCENTRATE VITAMIN C (loại bỏ thâm sau mụn, cấp ẩm, làm sáng da)

Nếu như sự kết hợp của 3/ giúp điều trị thâm cho làn da đang trong quá trình điều trị mụn, thì sự kết hợp 4/ này chính là quá trình phục hồi hàng rào bảo vệ, ngăn ngừa mụn quay lại và điều trị thâm dứt điểm, Kết thúc liệu trình trị mụn hoàn chỉnh.

Quy trình sử dụng: Bôi P trước, Vì trong P có chứa BHA sẽ giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ các bít tắc để giúp HA thẩm thấu tốt hơn. Và cuối cùng bôi C vì sắc tố da chỉ nằm ở lớp tế bào đáy ở màng biểu bì.

Đặc trị cho làn da thâm mụn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp cả 4 loaị Concentrate với nhau để duy trì 1 làn da căng bóng, khoẻ mạnh. Mỗi loại dùng cách nhau 1 ngày hoặc Sáng HA và P tối A và C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.