THÔNG BÁO: ĐIỀU CHỈNH THAY ĐỔI GIÁ NIÊM YẾT SẢN PHẨM DÉSEMBRE

Xin chào, chúng tôi là Hyunjin C&T.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 06/2018, tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoạt động tại thị trường Việt Nam được 5 năm. Trong suốt 5 năm qua, thị trường không chỉ ở Hàn Quốc, Việt Nam mà trên toàn thế giới đã có những biến động lớn. Bất chấp những biến đổi tiêu cực từ thị trường bên ngoài, suốt 5 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng duy trì bình ổn giá và chất lượng, cải thiện chất lượng dịch vụ và tiến hành các chương trình khuyến mãi kích cầu nhằm gia tăng sức mua tại thị trường Việt Nam và đã đạt được những kết quả nhất định.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, chúng tôi nhận thấy cần phải có các điều chỉnh nhất định để sản phẩm của Désembre khẳng định rõ hơn vị thế trên thị trường và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Thông qua rất nhiều thảo luận và cân nhắc giữa Hyunjin C&T Hàn Quốc và chi nhánh Việt Nam, chúng tôi đã đi đến thống nhất về việc điều chỉnh giá niêm yết đối với toàn bộ đầu mục sản phẩm Désembre hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, Giá bán của các sản phẩm thuộc thương hiệu Désembre tại thị trường Việt Nam sẽ có sự điều chỉnh TĂNG LÊN từ ngày 01/04/2023. Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại phụ lục dưới đây:

Vậy chúng tôi xin gửi thông báo tới các quý khách hàng/đối tác những thay đổi trên.

Tất cả những thay đổi đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì sự phát triển của thương hiệu Desembre và của các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 5 năm qua.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý vị.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.