Désembre và quá trình nghiên cứu khoa học để tạo ra những dòng sản phẩm đạt chuẩn số 1 Hàn Quốc

Désembre và quá trình nghiên cứu khoa học để tạo ra những dòng sản phẩm đạt chuẩn số 1 Hàn Quốc

Thương hiệu chăm sóc da toàn cầu Désembre với gần 20 năm kinh nghiệm đã trở thành người bạn đồng hành với hàng triệu chủ Spa & Thẩm Mỹ Viện (TMV) khắp các nước trên thế giới.

Nhà sáng lập của chúng tôi cùng các cộng sự và đội ngũ của mình đã luôn luôn cố gắng để khẳng định được vị thế thương hiệu Désembre trong giới mỹ phẩm Spa. Đó không phải sự may mắn, đó là cả một câu chuyện về nỗ lực, cũng như kết quả của những nghiên cứu khoa học.

Điểm khác biệt thương hiệu Désembre là gì?

Là thương hiệu thuộc tập đoàn Huynjin C&T, một trong những tập đoàn được mệnh danh số 1 Hàn Quốc về sản xuất dược mỹ phẩm sinh học, đứng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra các liệu trình trị liệu da cung cấp cho SPA & TMV trên toàn cầu. Tới nay, thương hiệu đã sở hữu hơn 100 dòng sản phẩm chăm sóc da, tất cả đều đạt chất lượng ISO và nhận được các giải thưởng danh giá như Hi Seoul Awards được trao bởi Viện Xúc Tiến Công Nghệ Hàn Quốc, thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc, giải thưởng Premium Brand Awards 2017, và đạt chất lượng kiểm định của ISO, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

An toàn và đạt chất lượng chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sự nổi bật của Désembre. Những sản phẩm chăm sóc da của Désembre có đầy đủ các dòng phù hợp với từng loại da, và tập trung giải quyết những mối quan tâm về da dựa trên nguyên tắc chuẩn chất lượng và mang lại hiệu quả tối ưu.

“Trong vòng 20 năm qua, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các kết quả từ nghiên cứu chuyên sâu về chức năng của da đã giúp tìm ra những phương pháp tốt nhất có thể để chăm sóc da. Chúng tôi không ngừng theo dõi và vô cùng nể phục các phát minh khoa học mới, những thành phần mới cùng sự kết hợp của chúng đã mang lại hy vọng đầy hứa hẹn về những sản phẩm mỹ phẩm tốt cho làn da.” Đây là tâm sự của đội ngũ nghiên cứu và đảm nhận trọng trách phát triển Désembre đến tận bây giờ.

Désmebre không chỉ được biết đến bởi những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, thành phần lành tính, 100% là sản phẩm dược mỹ phẩm sinh học, mà bên cạnh đó những kết quả nghiên cứu mới về da cũng được chúng tôi cập nhật mỗi ngày và đưa vào ứng dụng trong từng sản phẩm. Đây cũng chính là điểm thu hút mà Désembre gây ấn tượng với khách hàng của mình. Không chỉ là lợi nhuận, mục tiêu kinh doanh mà chúng tôi còn cung cấp những kiến thức chăm sóc da và làm đẹp một cách hiệu quả, chính xác dựa trên nghiên cứu khoa học cụ thể. Mỗi khách hàng khi đồng hành cùng Désembre đều có cơ hội được học hỏi, cập nhật cho mình những kiến thức, kỹ năng để phát triển tốt SPA & TMV của bản thân.

Ngoài ra, chúng tôi kiên định sử dụng các thông tin dựa trên kết quả nghiên cứu bởi vì chúng tôi biết thật dễ dàng bị cám dỗ trước một sản phẩm thần thánh mới ra mắt hoặc một thành phần mà ngành công nghiệp mỹ phẩm xem như là thành phần tốt nhất để có kết quả ngay lập tức, chúng tôi cảm thấy thật đáng tiếc nếu như mình sa vào cám dỗ đó vì nó có thể gây hại cho làn da của bạn. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo quy định nghiêm ngặt về thành phần cũng như công nghệ, được nghiên cứu kỹ lưỡng và chế tạo trong dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc. Thật khó để bạn có thể tìm được một thương hiệu nào với 100% sản phẩm đều là dược mỹ phẩm sinh học như chúng tôi.

Khách hàng Désembre xứng đáng được chăm sóc da tốt nhất!

Bất cứ ai có thói quen tìm hiểu sản phẩm trên website chính thức của Désembre cũng đều thấy được các thông tin về sản phẩm đầy đủ dựa trên nghiên cứu nhiều năm mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia những khóa học chuyên sâu về chăm sóc da cũng như các liệu trình trị liệu của chúng tôi mỗi tháng để có thể bổ sung cho mình những kiến thức và tìm ra lộ trình hợp nhất cho SPA & TMV của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Marketing, truyền thông cho bất cứ ai quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn và quyết định đồng hành cùng Désembre trên con đường sau này.

Hãy cùng trải nghiệm phong cách làm đẹp hiện đại và trở thành bậc thầy chăm sóc da có tri thức & hiểu biết đúng đắn, Désembre luôn mong muốn mang lại những đặc quyền cho khách hàng của mình với những sản phẩm vượt trội chỉ dành riêng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.